Trang chủ / Dịch vụDịch vụ

Dịch vụ vận chuyển hàng không

Video chia sẻ về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không - Knight Logistics

    Knight Logistics là đối tác uy tín hàng đầu chuyên cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng không nhanh chóng từ Việt Nam ra thế giới và ngược lại. Nhờ vào kinh nghiệm sâu sắc, đội ngũ chuyên gia tận tụy và trình độ chuyên môn cao, mạng lưới đại lý năng động trên toàn thế giới và là đối tác tin cậy của các hãng hàng không quốc tế, dịch vụ vận tải hàng không cũng là dịch vụ chủ lực của Knight Logistics trong thời kỳ hội nhập.

Giấy chứng nhận đại lý chính thức của hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA)

Đại lý chính thức của hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) - Knight Logistics 

   Knight Logistics là đại lý hàng hóa của nhiều hãng vận chuyển hàng không quốc tế nổi tiếng (GSA) với một dịch vụ vận chuyển hàng không trọn gói, cung cấp lượng tải trọng lớn và mật độ chuyến bay dày đặc đến hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các hãng hàng không đối tác của chúng tôi gồm có: Vietnam Airlines, Asiana Airlines, China Airlines, Qatar Airways, Singapore Airlines, Korean Air,...

   Để cung cấp cho quý khách hàng nhiều lựa chọn hơn, Knight Logistics đưa ra các giải pháp vận tải đa phương tiện như là kết hợp dịch vụ vận tải hàng không và hàng hải, cung cấp dịch vụ vận tải nhanh chóng với giá cả hợp lý.

   Knight Logistics đảm trách các dịch vụ logistics đa dạng từ kho người gửi đến sân bay hoặc kho người nhận như: Airport to Airport, Door to Airport, Airport to Door, Door to Door.

Nhân viên đóng hàng vận chuyển hàng không     

Nhân viên Knight Logistics kiểm tra hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không tại kho 

1. Các Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Không​​

   Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không cho nhiều chủng loại hàng hóa như:

► Vận chuyển hàng khô, may mặc

► Vận chuyển hàng trị giá cao

► Vận chuyển hàng tươi sống

► Vận chuyển hàng thủy hải sản đông lạnh

► Vận chuyển hàng động vật sống

    Đặc biệt, Knight Logistics có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường không. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hàng air có bằng DGR (Dangerous Goods Regulations) được hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) cấp, có đủ năng lực và kinh nghiệm vận chuyển các mặt hàng nguy hiểm bằng đường hàng không từ khâu hướng dẫn đóng gói, cung cấp các loại chứng từ cần thiết để kiểm tra với Hãng hàng không, đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đến nơi an toàn.

    Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ kèm theo như: Thủ tục hải quan trọn góibảo hiểm hàng hóa, xin chứng nhận xuất xứ, chứng nhận kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ...

    Để biết thêm thông tin chi tiết về cước vận chuyển hàng không và lịch trình dịch vụ vận tải hàng không quốc tế Knight Logistics đang cung cấp, khách hàng có thể gọi đến số 1900 98 98 02 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

KNIGHT LOGISTICS CO., LTD.

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà KICOTRANS, Số 46 Bạch Đằng, P.2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 98 98 02

Email: csm@knight.com.vn

Website: https://knight.com.vn 

Youtube: https://www.youtube.com/@knightlogistics

Facebook: https://www.facebook.com/knightlogistics

Dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh và HÃY ĐẶT BOOKING ONLINE để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chứng chỉ
Chứng nhận
Facebook Youtube Email Back to top