Trang chủ / Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty

Knight Logistics được thành lập vào tháng 03 năm 2010 với mục tiêu mang đến cho các nhà xuất nhập khẩu Việt Nam một giải pháp Logistics mới và sáng tạo. Là một trong những doanh nghiệp có mặt sớm tại thị trường logistics Việt Nam, Chúng tôi tin tự mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng về dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh.

Xem thêm

Lời chào của ban giám đốc

Lời chào của ban giám đốc

Từ lúc mới khởi nghiệp, đội ngũ sáng lập Knight Logistics đã nung nấu niềm đam mê và ý chí quyết tâm mang lại cho khách hàng dịch vụ đột phá với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tin rằng công tác vận chuyển hàng hóa xứng đáng được nhận sự quan tâm chất lượng cũng giống như trong quá trình sản xuất. "You Point, We Deliver.” Trong triết lý kinh doanh của Knight Logistics. hàng hóa xứng đáng được nhận sự quan tâm chất lượng cũng giống như trong quá trình sản xuất. "You Point, We Deliver.” Trong triết lý kinh doanh của Knight Logistics.

Xem thêm

Lời chào của ban giám đốc
Mạng lưới văn phòng

Mạng lưới văn phòng

Knight Logistics hoạt động tại tất cả các khu vực trọng điểm với văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Chi tiết cụ thể như sau:

  • KNIGHT LOGISTICS - TRỤ SỞ CHÍNH TP. HỒ CHÍ MINH
  • KNIGHT LOGISTICS - CHI NHÁNH HẢI PHÒNG
  • KNIGHT LOGISTICS - CHI NHÁNH HÀ NỘI
  • KNIGHT LOGISTICS - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Xem thêm

Mạng lưới văn phòng
Hãy liên hệ với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh và HÃY ĐẶT BOOKING ONLINE để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chứng chỉ
Chứng nhận
Facebook Youtube Email Back to top