Trang chủ / Giới thiệu
Thông tin được quan tâm nhất

Lời chào của ban giám đốc

       Kính chào Quý Khách!

     Từ lúc mới khởi nghiệp, đội ngũ sáng lập Knight Logistics đã nung nấu niềm đam mê và ý chí quyết tâm mang lại cho khách hàng dịch vụ đột phá với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tin rằng công tác vận chuyển hàng hóa xứng đáng được nhận sự quan tâm chất lượng cũng giống như trong quá trình sản xuất.

 

    "You Point, We Deliver." Trong triết lý kinh doanh của Knight Logistics, khách hàng luôn là những người quan trọng nhất và sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Văn hóa làm vui lòng khách hàng của Knight Logistics đang được thực hiện trong tất cả các công việc mỗi ngày.

     Knight Logistics hiểu rằng không có một sự trình bày nào có thể thỏa mãn quý khách hơn một cuộc trao đổi trực tiếp. Vì thế để mang lại cho khách hàng những dịch vụ phù hợp một cách nhanh chóng, Knight Logistics mong muốn được biết những yêu cầu cụ thể của quý khách.

     Knight Logistics được sinh ra để cung cấp dịch vụ Logistics và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để có đóng góp tốt hơn cho ngành công nghiệp Logistics Việt Nam.

Trân trọng kính chào!

TM. Công Ty TNHH Knight Logistics

Ban Giám Đốc

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh và HÃY ĐẶT BOOKING ONLINE để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chứng chỉ
Chứng nhận
Facebook Youtube Email Back to top