Trang chủ / Dịch vụDịch vụ

Dịch vụ thủ tục hải quan tại Hải Phòng


     Knight Logistics – Chi nhánh Hải Phòng, có thế mạnh vị trí nằm ngay cổng cảng Hoàng Diệu, nằm trên trục lộ các cảng biển tại Hải Phòng, chúng tôi mang đến sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng đến nhận D/O hàng nhập khẩu cũng như Bill hàng xuất khẩu.

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với lượng hàng hóa xuất nhập trên 1000 TEU/tháng tại Cảng Hải Phòng, chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ thủ tục hải quan chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất với giá cả hợp lý.

     Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông quan hàng hóa (bao gồm: hàng nguyên container, hàng lẻ) với tất cả các loại hình: kinh doanh, đầu tư, tạm nhập - tái xuất, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…) tại Hải Phòng.

Dịch vụ thủ tục hải quan tại Hải Phòng

KNIGHT LOGISTICS CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

 Xử lý nhanh các lô hàng.

 Dịch vụ thông quan hàng gấp.

 Sự chuyên nghiệp và uy tín.

 Giao hàng đúng hạn và tận nơi.

 Chi phí tốt và luôn luôn sẵn sàng phục vụ.

 Nhân viên chứng từ, giao nhận hiện trường giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trách nhiệm cao.

Dịch vụ thủ tục hải quan tại Hải Phòng

     Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cước vận chuyển quốc tế bằng đường biển giá tốt từ Cảng Hải Phòng đi các nước trên thế giới và ngược lại. Các đối tác hãng tàu lớn tại Hải Phòng của Knight Logistics như ONE, EVERGREEN, MAERSK, MSC, CMA- CGM, PIL, YANGMING, COSCO… Chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất, nhiều sự lựa chọn về hàng vận chuyển và  lịch trình theo đúng yêu cầu của khách hàng.

     Bên cạnh dịch vụ thủ tục thông quan chuyên nghiệp nhanh chóng và cước vận chuyển quốc tế cạnh tranh cho các hàng hóa Xuất – Nhập tại Cảng Hải Phòng, Knight Logistics còn đầu tư đội ngũ xe tải, xe container nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Cảng Hải Phòng đến các tỉnh thành khu vực phía Bắc và ngược lại. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan như: bảo hiểm hàng hóaxin giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, chứng nhận kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ...

     Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ thủ tục hải quan và vận chuyển xuất nhập khẩu trọn gói tại Hải Phòng, liên hệ Knight Logistics ngay để nhận được tư vấn và báo giá nhanh chóng!

     Đến với chúng tôi là đến với Dịch vụ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu.

 

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

KNIGHT LOGISTICS CO., LTD.

Số 81, Đường số 6, KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

Email: csm@knight.com.vn  

Hotline: 1900 98 98 02     

Dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh và HÃY ĐẶT BOOKING ONLINE để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chứng chỉ
Chứng nhận
Facebook Youtube Email Back to top