Trang chủ / Tuyển dụng
Thông tin được quan tâm nhất

Thực Tập Sinh Tại KNIGHT LOGISTICS

    Nền tảng kiến thức vững chắc, trình độ chuyên môn cao và tinh thần chủ động, nhiều sinh viên thực tập tại công ty Knight Logistics đã phấn đấu học hỏi, đạt được bước tiến lớn trong sự nghiệp học tập và làm việc.

    Là một công ty dịch vụ với tính chất công việc có nhiều nghiệp vụ chuyên môn khác nhau, kiến thức ứng dụng và trình tự thực hiện công việc hết sức đa dạng. Do đó, khi tiếp nhận các thực tập sinh đến làm học tập và làm việc, Knight Logistics luôn có chế độ hỗ trợ phù hợp, tạo điều kiện để thực tập sinh có cơ hội tiếp xúc với nhiều công việc, nghiệp vụ chuyên môn tại các phòng ban khác nhau trong công ty.

Bảo vệ luận văn Thạc Sĩ của TTS Knight Logistics

    Ngoài thành tích học tập ấn tượng, chị Phạm Thị Hằng đã có thời gian thực tập thực tế gặt hái được nhiều kết quả tốt tại công ty Knight Logistics. Tuy khoảng thời gian thực tập không lâu, nhưng tại Knight Logistics chị Hằng đã có cơ hội được tiếp xúc với quy trình làm việc chuẩn của các phòng ban, đặc biệt là bộ phận Kế Toán – Tài Chính và phòng Kinh Doanh của công ty.

    Với chuyên ngành kế toán, cùng kinh nghiệm hiện tại là chuyên viên Phòng kế hoạch tài chính trường Đại Học Thương Mại , chị Hằng đã thực hiện đề tài nghiên cứu kế toán ứng dụng vào môi trường kinh doanh đặc thù của ngành logistics, với các quy trình thực tế về kiểm tra số liệu và theo dõi công nợ, quản lý công nợ, xử lý hồ sơ kế toán, phân tích các khoản thanh toán và thu chi… dưới sự hướng dẫn của kế toán trưởng của công ty Knight Logistics.

      

  Lễ bảo vệ luận văn TSS Knight Logistics

    Qua quá trình thực tập thực tế, Chị Hằng đã hoàn thành xuất sắc và bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ của mình, với đề tài “Kế toán doanh thu, chi phí và kết quả kinh doanh tại công ty TNHH KNIGHT LOGISTICS”.

    Đây là kết quả đáng tự hào cho chị Hằng và cả công ty Knight Logistics khi đã tạo điều kiện để các thực tập sinh hoàn thiện tốt bài luận văn của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh và HÃY ĐẶT BOOKING ONLINE để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chứng chỉ
Chứng nhận
Facebook Youtube Email Back to top