Trang chủ / Tin tức
Thông tin được quan tâm nhất

SỰ XUẤT SẮC VẬN HÀNH LÀ ‘CỐT LÕI’ CHO THÀNH CÔNG ĐỐI SỰ BÙNG NỔ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

     Theo người điều hành bộ phận thương mại điện tử của IATA đã báo trước các bên liên quan đến lĩnh vực ngành hàng không về việc chuẩn bị cho một đợt tăng trưởng "sóng thần" trong hoạt động thương mại điện tử.

     Trong bài phát biểu tại World Cargo Symposium (Sự kiện vận chuyển hàng hóa hàng không lớn nhất và uy tín nhất được tổ chức bởi IATA) của Hiệp hội này vào tháng 03 này, Andre Majeres cho biết 20% số lượng bưu kiện đã được mua trực tuyến, con số này dự kiến sẽ vượt 33% vào năm 2027, và thậm chí còn có thể sẽ vượt qua con số dự tính.

     “Chúng ta là ai để dự đoán được sự tăng trưởng này? Chúng ta đã không biết được rằng sự tăng trưởng ổn định này sẽ mỗi lúc càng tăng nhanh hơn nữa” . Majeres cho biết.

     “Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ đón nhận một "đợt hàng hóa sóng thần” mới để xử lý. Vậy khi đợt sóng thần này xuất hiện trước bạn, bạn đã sẵn sàng chưa?” , thêm vào đó, trong 8 năm tính đến năm 2022, lượng bưu kiện thương mại điện tử đã tăng lên gấp bốn lần.

     Mặc dù điều này sẽ mang lại thách thức cho ngành Logistics, sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường thương mại điện tử đã mang lại những cái mà nhà giao vận hàng hóa mô tả đó gọi là "cơ hội to lớn"

     Craig Strickland - Một nhân viên kinh doanh lĩnh vực thương mại điện tử tại Box C nói rằng đối với những người mong muốn nắm bắt cơ hội thì “Sự vận hành xuất sắc” sẽ là "cốt yếu" cho bất kỳ sự thành công nào, đặc biệt là với sự kỳ vọng của người mua hàng trực tuyến.về việc giao hàng nhanh chóng 

     “Bạn phải đảm bảo quy trình của bạn là hợp lý; chúng phải cực kỳ nhanh và rõ ràng,” Strickland lưu ý. Và ông ấy nói thêm rằng điều này có nghĩa "vô cùng thiết yếu" mà bất kỳ nhà giao vận về thương mại điện tử mới nào cũng phải đảm bảo "toàn bộ nhóm của họ đang thay đổi tư duy" và các nhà quản trị nhận ra rằng đó là "việc cần phải đầu tư".

     Hong Kong đã đặc biệt chú trọng vào điều này - hãng hàng không quốc gia Cathay Pacific ước tính rằng 50% khối lượng chuyên chở của họ đến từ thương mại điện tử và sân bay của họ đã được đầu tư mạnh mẽ để phục vụ điều này.

 

Theo Voice of the Independent, số 147

Bản dịch: Thế Lộc

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh và HÃY ĐẶT BOOKING ONLINE để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chứng chỉ
Chứng nhận
Facebook Youtube Email Back to top