Trang chủ / Tin tức
Thông tin được quan tâm nhất

KNIGHT LOGISTICS ĐÃ CHÍNH THỨC “CHECK-IN” TẠI CỬA KHẨU QUỐC TẾ BÌNH HIỆP

   Đường bộ là một trong những loại hình chủ yếu để vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Campuchia, đặc biệt là các tỉnh phía Nam của Việt Nam như Tây Ninh, Long An, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang,… nơi có nhiều cửa khẩu giáp ranh với Campuchia nổi bật như cửa khẩu Mộc Bài, Xa Mát, Dinh Bà, Hà Tiên … Bên cạnh đó việc xuất khẩu sang Campuchia qua cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp gần đây có những tín hiệu khởi sắc thúc đẩy kinh tế - xã hội tại khu vực biên giới, và kim ngạch giữa hai quốc gia.

   Hiện tại, Knight Logistics đã có mặt tại CKQT Bình Hiệp thuộc xã Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An để làm thủ tục thông quan cho lô hàng xuất khẩu sang Campuchia. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động tại các cảng và sân bay cũng như tại các cửa khẩu biên giới đường bộ Việt Nam – Campuchia, lô hàng đã hoàn thành tốt đẹp với tiêu chí đơn giản – nhanh chóng – tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

 

 

   Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về xuất/nhập khẩu hàng hóa sang Campuchia cũng như các dịch vụ thông quan khác, xin Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của Knight Logistics.

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

KNIGHT LOGISTICS CO., LTD.

Tầng 7, Tòa nhà KICOTRANS – Số 46, Bạch Đằng, P.02, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Email: csm@knight.com.vn     Hotline: 1900 98 98 02

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh và HÃY ĐẶT BOOKING ONLINE để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chứng chỉ
Chứng nhận
Facebook Youtube Email Back to top