Trang chủ / Tin tức
Thông tin được quan tâm nhất

KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY KNIGHT LOGISTICS 26/03/2010 - 26/03/2020

     10 năm - đây là khoảng thời gian không dài so với lịch sử nhân loại nhưng đây là khoảng thời gian có ý nghĩa vô cùng lớn lao đánh dấu mốc cho sự trưởng thành và phát triển của công ty Knight Logistics.

     Xúc động, vui mừng, vô cùng phấn khởi và đầy niềm tự hào về chặng đường hình thành và phát triển công ty vừa qua, để có được một Knight Logistics vững vàng, hội nhập và thành công ở vị trí ngày hôm nay

     Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi gặp không ít những khó khăn trong việc tìm một hướng đi tốt nhất để phát triển công ty, bên cạnh đó, lợi ích của khách hàng phải đặt lên hàng đầu. Với phương châm “ YOU POINT, WE DELIVER.”, chúng tôi luôn luôn cố gắng lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất với tất cả sự chân thành và thiện chí của mình.

     Bên cạnh sự thành công hiện có, không thể không kể đến tập thể cán bộ nhân viên đã và đang làm việc tại Knight, những người luôn giành ít nhiều thời gian và dốc hết sức mình đóng góp cho sự phát triển của Knight Logistics

     Năm 2020, trước sự khủng hoảng kinh tế Thế Giới nói chung bởi dịch Covid -19 gây ra  kéo theo hàng loạt khó khăn và rủi ro cho doanh nghiệp. Trước viễn cảnh này, chúng tôi lại cùng nắm tay nhau đứng vững để hoàn thành sứ mệnh ngày càng thành công và phát triển.


Hình 1. Trước giờ G


Hình 2. 10th Anniversary


Hình 3. Ban giám đốc nhận quà lưu niệm


Hình 4. Đại gia đình Knight Logistics "say Yeahhhh"


Hình 5. Ban giám đốc trao thưởng cho nhân viên


Hình 6. Check-in khoe giải thưởng nào!!!!


Hình 7. Check-in khoe giải thưởng nào!!!!
 

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh và HÃY ĐẶT BOOKING ONLINE để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chứng chỉ
Chứng nhận
Facebook Youtube Email Back to top