Trang chủ / Tin tức
Thông tin được quan tâm nhất

GALA TẤT NIÊN KNIGHT LOGISTICS 2022

     

Video tổng kết năm 2022 -Knight Logistics

Vào dịp mỗi cuối năm , ban lãnh đạo của công ty Knight Logistics tổ chức Gala tất niên để tổng kết lại những hoạt động, thành tựu đạt được trong năm và đưa ra những mục tiêu và định hướng cho năm tiếp theo. Phan Thiết là địa điểm diễn ra được Knight Logistics lựa chọn tổ chức tất niên của năm 2022 này.

Mr. Dương Lâm - CEO của Knight Logistics

     Hình 1. Mr. Dương Lâm - CEO của Knight Logistics

     Nắng vàng, mặt biển trong xanh, những hàng dừa xanh đong đưa cùng với những đồi cái trải dài. Cảnh vật không thể tuyệt vời hơn để chào đón một hành trình đầy thú vị. Mọi người đã được tham quan những cảnh đẹp tại Phan Thiết như : lội suối để khám phá vẻ đẹp hoang sơ được bao phủ một màu đỏ rực của cát và những tảng đá hình nhũ nhấp nhô tại Suối Hồng. Và choáng ngợp trước quang cảnh hùng vĩ ở Bàu Sen với triền cát trắng trải dài dưới nắng vàng tựa như hoang mạc thu nhỏ với hồ nước tĩnh lặng.

Khám phá Khu du lịch Suối Hồng và Bàu Sen.

Hình 2. Khám phá Khu du lịch Suối Hồng và Bàu Sen.

Vì mục tiêu xây dựng tinh thần đoàn kết, đề cao tính đồng đội và nâng cao tinh thần thể thao và các thành viên gia đình Knight đã lăn xả hết mình tham gia các trò chơi Team Building. Sự mệt mỏi đan xen tiếng cười, tiêng reo hò cổ vũ như tiếp thêm năng lượng cho mọi người để chuẩn bị bước vào buổi tối Gala đầy hứa hẹn.

Đội hình

Hình 3. Đội hình "trai xinh - gái đẹp" của Knight Logistics.

  Đã chơi là phải chất.   

Hình 4. Đã chơi là phải chất.

 

Vượt mọi thách thức.     

Hình 5. Vượt mọi thách thức.

     Và buổi tối Party Gala đã diễn ra tại bãi biển Phan Thiết trong tiết trời mát mẻ, gió biển trong lành. Mọi người cùng nhau xem lại clip tổng kết nhìn lại chặng đường 2022. Tiếp đến Ban lãnh đạo trao thưởng cho những cá nhân đã đóng góp xuất sắc cho công ty trong năm qua. Và bữa tiệc chính thức bắt đầu bằng màn bắn pháo hoa đầy rực rỡ. Và phần hấp dẫn nhất của tiệc Gala chính là các Tiết mục văn nghệ được dàn dựng và biểu diễn bởi chính các thành viên của nhà Knight. Các giọng ca đầy màu sắc, điệu nhảy nóng bỏng, và tiết mục kịch hấp dẫn … tất cả đã tạo nên một đêm Gala tất niên đầy thành công và nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Mr. Lâm cùng các trưởng chi nhánh nâng ly khai mạc buổi tiệc.

Hình 6. Mr. Lâm cùng các trưởng chi nhánh nâng ly khai mạc buổi tiệc.

Vinh danh các cá nhân có những đóng góp xuất sắc trong năm 2022.

Hình 7. Vinh danh các cá nhân có những đóng góp xuất sắc trong năm 2022. 

Bùng nổ với

Hình 8. Bùng nổ với "Knight Got Talent"

Đại gia đình Knight Logistics.

Hình 9. Đại gia đình Knight Logistics.

     Nhìn lại chặng đường năm 2022, chúng ta đã đón nhận thách thức và khó khăn vì sự biến động của nền kinh tế thế giới nói chung và ngành Logistics nói riêng. Nhưng  trong năm qua, đội ngũ Knight Logistics đã không ngừng phấn đấu cùng nhau để gặt hái được nhiều thành công nhất định.

     Xin cảm ơn tập thể anh chị em công ty Knight Logistics bởi sự dẫn dắt tài ba của ban lãnh đạo cùng với sự đoàn kết, cố gắng của đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để luôn luôn trau dồi, cải tiến và nâng tầm dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những chất lượng tốt nhất.

     Kính chúc tất cả mọi người bước sang năm Quý Mão 2023 có thật nhiều điều mới mẻ và thành công. HAPPY NEW YEAR.

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh và HÃY ĐẶT BOOKING ONLINE để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chứng chỉ
Chứng nhận
Facebook Youtube Email Back to top