Trang chủ / Tin tức
Thông tin được quan tâm nhất

DU LỊCH RELAX TEAM BUILDING KLC – ĐÀ NẴNG HỘI AN HUẾ 2017

     Vào ngày 7-9/2017, Ban giám đốc công ty Knight Logistics đã kết hợp với Công Đoàn tổ chức chương trình du lịch Relax & Team Building “KLC – Đà Nẵng Hội An Huế 2017” cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý và toàn thể nhân viên công ty Knight Logistics. Du lịch kết hợp Team Building là một trong những hoạt động trong chế độ đãi ngộ thường niên và chương trình xây dựng tinh thần đồng đội gắn kết cho nhân viên của công ty Knight Logistics.

     Chuyến đi trong 3 ngày với những trải nghiệm tuyệt vời tại các địa danh nổi tiếng như Cù Lao Chàm, Phố cổ Hội An, Bà Nà Hills, Đại Nội Huế, Bán đảo Sơn Trà. Tất cả đều mang lại những kỉ niệm đẹp và khó quên cho các thành viên Knight Logistics.

     Các thành viên Knight đã trải qua những ngày vui chơi đầy hứng khởi. Trong các trò chơi tập thể, các thành viên luôn nhiệt tình hưởng ứng, tạo sự nhịp nhàng, ăn ý để dành chiến thắng. Thông qua các trò chơi xây dựng tinh thần đồng đội hào hứng, sôi nổi và thú vị như bơi lội, bóng chuyền nước, gofl, đố vui có thưởng,.. đội ngũ lãnh đạo, quản lý và toàn thể nhân viên của Knight Logistics có cơ hội hiểu nhau hơn, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết và nâng cao kỹ năng phối hợp nhóm.

     Tour du lịch này còn giúp Công Đoàn công ty nâng cao năng lực tổ chức và tinh thần làm việc tập thể, giúp Knight Logistics tiếp tục chinh phục thành công những thử thách, đỉnh cao đang chờ đón trên chặng đường phát triển phía trước.

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh và HÃY ĐẶT BOOKING ONLINE để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chứng chỉ
Chứng nhận
Facebook Youtube Email Back to top