Trang chủ / Tin tức
Thông tin được quan tâm nhất

CHI NHÁNH VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG CHÍNH THỨC ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NGÀY 1/7/2017

     Để thực hiện sứ mệnh đến gần hơn với khách hàng, công ty Knight Logistics đã chính thức thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng. Văn phòng này sẽ giúp công ty phục vụ khách hàng tốt hơn ở khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, và chính thức đi vào hoạt động đầu tháng 7/2017. Văn phòng mới có vị trí rất gần với sân bay Đà Nẵng.

     “Tập trung vào khách hàng, liên tục đầu tư cải tiến dịch vụ nhằm phục vụ quý khách tốt hơn luôn là mối quan tâm hàng đầu của Knight Logistics” Trích lời ông Dương Lâm_Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty Knight Logistics, “Bằng việc giới thiệu văn phòng Đà Nẵng vào mạng lưới chi nhánh công ty và bổ nhiệm nhân sự quản lý tại đây, chúng tôi đang tiếp cận gần hơn qua đó giúp phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên”.

Mạng lưới văn phòng toàn quốc

     Bằng việc thành lập thêm chi nhánh mới tại Đà Nẵng, kết hợp với các văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng cho phép Knight Logistics tạo ra được thế mạnh mạng lưới văn phòng tại khắp các cảng biển và sân bay quốc tế ở Việt Nam nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

     Chi nhánh mới này sẽ củng cố sự hiện diện của Knight Logistics tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên đảm bảo cung cấp cho khách hàng giải pháp logistics tối ưu bằng việc tận dụng các nguồn lực địa phương,” Trích lời của ông Dương Lâm_ Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty Knight Logistics.

Chiếm lĩnh thị trường mới

     Các cảng biển và sân bay tại Đà Nẵng là cửa ngõ quan trọng cho nền kinh tế quốc gia Việt Nam tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Chi nhánh văn phòng mới cho phép công ty có nhiều cơ hội kinh doanh hơn trong thị trường đầy tiềm năng này.

     Dịch vụ cung cấp bao gồm các giải pháp vận chuyển đường biển và đường hàng không quốc tế, vận chuyển đường bộ nội địa và xuyên Đông Dương, dịch vụ thủ tục hải quan chuyên nghiệp. Chi nhánh Đà Nẵng đã sẵn sàng đảm nhiệm tất cả các lô hàng xuất nhập khẩu bao gồm các gói dịch vụ trên, hàng quá cảnh sang Lào và hàng dự án tại khu vực Tây Nguyên.

Tăng cường quan hệ khách hàng

     Với vai trò phục vụ khách hàng địa phương, chi nhánh văn phòng Đà Nẵng của Knight Logistics được kì vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng cũng như giữ vai trò cốt yếu trong việc xây dựng và chăm sóc các khách hàng.

Về Knight Logistics

     Knight Logistics được thành lập từ tháng 6/2004 và từ đó tăng trưởng cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp logistics tại Việt Nam. Công ty được biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu, hoạt động như một NVOCC, MTO, đại lý vận chuyển, đại lý khai hải quan, và cung cấp các dịch vụ logistics khác tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên về dịch vụ cước vận chuyển đường biển, đường hàng không và đường bộ nội địa, dịch vụ quá cảnh, kho vận ...

Knight Logisitcs kết hợp các dịch vụ cốt lõi là cước vận chuyển quốc tế đường hàng không, đường biển và các dịch vụ logistics khác thành gói dịch vụ tích hợp từ cửa đến cửa mang tính toàn cầu và độ tùy biến cao tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Dựa vào sự hiểu biết sâu sắc về nghiệp vụ và hệ thống CNTT hiện đại, công ty đáp ứng nhu cầu logistics của khách hàng ở mức độ hoàn hảo. Knight Logistics là nhà cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp tại Việt Nam nhưng cung cấp dịch vụ mang tính toàn cầu với mạng lưới đại lý bao phủ toàn thế giới. Với đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết, công ty cung cấp dịch vụ toàn diện đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh và HÃY ĐẶT BOOKING ONLINE để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chứng chỉ
Chứng nhận
Facebook Youtube Email Back to top