Trang chủ / Tin tức
Thông tin được quan tâm nhất

WCA GIÚP CÁC THÀNH VIÊN GIAO NHẬN “XANH HƠN”

WCA GIÚP CÁC THÀNH VIÊN GIAO NHẬN “XANH HƠN”

     WCAworld đã cho ra mắt một chứng nhận để hỗ trợ cho các thành viên của mình trong việc xác định các đối tác có đầy đủ khả năng đo lường lượng phát thải carbon trong chuỗi cung ứng.

     Chương trình 'ECO' dành cho những thành viên đã được xác minh rằng họ đã sở hữu và sử dụng công cụ bù đắp và đo lường lượng phát thải được công nhận bởi Hội đồng Tiếp vận toàn cầu về khí phát thải (GLEC).

       Người phát ngôn của WCAworld cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng các thành viên của hiệp hội có thể dẫn đầu về những thay đổi này và cung cấp dịch vụ cũng như là các công cụ để ngày càng gia tăng số lượng hợp đồng từ các chủ hàng trên toàn cầu”.

       “Các cơ quan quản lý và chính phủ trên khắp thế giới đề ra các quy định và bổ sung các tiêu chí với những nhà xuất khẩu, nhà sản xuất và toàn bộ chuỗi cung ứng, điều ngày càng trở nên quan trọng khi bạn có thể cung cấp dữ liệu chính xác và đã được xác minh cho khách hàng của mình.”

       WCAworld nói thêm rằng các thành viên có thể bù đắp lượng khí thải carbon của họ và hỗ trợ những khách hàng có mong muốn làm điều tương tự, thông qua một số biện pháp, bao gồm cả việc xem xét các danh mục bù đắp carbon đa dạn có sẵn.

Theo: Voice of the Independent (Số. 132)
Bản dịch: Thế Lộc

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh và HÃY ĐẶT BOOKING ONLINE để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chứng chỉ
Chứng nhận
Facebook Youtube Email Back to top