Vận chuyển hàng nguy hiểm

Trang chủ / Dịch vụ

Vận chuyển hàng nguy hiểm

 

     Công ty Knight Logistics là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ logistics vận chuyển hàng nguy hiểm (Dangerous Goods/ IMO Cargoes) theo quy định của IATA, FIATA và Bộ GTVT.

     Kể từ khi thành lập, Knight Logistics đã nỗ lực để cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất đến khách hàng trong lĩnh vực logistics cho hàng hóa nguy hiểm. Dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm của Knight Logistics gồm:

  1. Vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không (Air cargo Dangerous Goods Transportation)
  2. Vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường biển (Ocean IMO Container Transportation)
  3. Vận chuyển xe tải nội địa hàng nguy hiểm (Inland trucking for DG cargoes)
  4. Đóng gói, dán nhãn, hướng dẫn và tư vấn khai báo hàng nguy hiểm (Dangerous Goods Declaration)
  5. Cung cấp nguyên phụ liệu đóng gói hàng nguy hiểm (Dangerous Goods Packing Materials), nhãn dán được chứng nhận bởi IATA, FIATA

     Knight Logistics sở hữu mạng lưới đại lý hoạt động ở hơn 180 quốc gia, đủ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu. Tất cả các đại lí của chúng tôi đều được chứng nhận bởi IATA, FIATA cho hoạt động vận chuyển hàng nguy hiểm tại quốc gia, vùng có trụ sở. Vì thế, Knight Logistics tự tin sẽ mang đến một dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm door to door (từ kho đến kho) cho Quý khách với độ an toàn và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các địa phương trên toàn cầu.

 

                         

 

     Knight Logistics thành thạo các nhóm hàng hoá nguy hiểm; chất khí, chất lỏng dễ cháy, chất rắn dễ cháy, các chất oxy hóa, các chất độc hại, các chất ăn mòn.. Theo đó, Knight Logistics đã xử lý nhiều mặt hàng nguy hiểm khác nhau như dầu khí, một số loại dược phẩm, thiết bị y tế, các loại axit, hóa chất, phân bón, máy móc, pin... Khách hàng của chúng tôi bao gồm các cơ quan chính phủ, các trường đại học, và các công ty trong ngành công nghiệp  chăm sóc  sức khỏe, hóa chất, hàng không, khai thác khoáng sản , sản xuất hàng hóa tiêu dùng.

     Hoạt động của Knight Logistics đạt chuẩn quốc tế về yêu cầu tuân thủ trong vận chuyển  hàng hóa nguy hiểm. Nhân viên được đào tạo bài bản bởi IATA về  hàng nguy hiểm. Các lô hàng được thực hiện với sự kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn và phù hợp với tất cả các yêu cầu nghiệp vụ.

Bằng DG của nhân sự Knight Logistics

 

     Đặc biệt, vận chuyển pin lithium bằng đường hàng không là dịch vụ cạnh tranh của Knight Logistics. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ này cho khách hàng bao gồm:

Vận chuyển sản phẩm Pin Lithium bằng đường hàng không

Vận chuyển thiết bị điện tử, cơ khí có Pin Lithium mới hoặc đã qua sử dụng

     Knight Logistics luôn cung cấp các dịch vụ liên quan như thủ tục hải quan trọn góivận chuyển hàng không, vận chuyển bằng đường biển và các dịch vụ hỗ trợ như dán nhãn, cung cấp các nguyên vật liệu đóng gói và hỗ trợ khách hàng làm MSDS (Material Safety Data Sheet) để khai báo hàng nguy hiểm với giá cả rất cạnh tranh để Quý khách không còn gì phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

 

     Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, xin Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của Knight Logistics.

 

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

KNIGHT LOGISTICS CO., LTD.

Tầng 7, Tòa nhà KICOTRANS - Số 46 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Email: csm@knight.com.vn     

Hotline: 1900 98 98 02     

Dịch vụ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh và HÃY ĐẶT BOOKING ONLINE để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
img
Chứng chỉ
Chứng nhận
Facebook Youtube Email Back to top