Trang chủ / Tin tức
Thông tin được quan tâm nhất

THƯ CHÚC TẾT 2023

     Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác của Knight Logistics    

 

     Nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023, Công ty TNHH Knight Logistics xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất.

    Năm 2022 được chứng minh là một năm đầy thăng trầm, khi xu hướng tiêu dùng suy giảm đã làm chuyển dịch cơ cấu nhiều ngành nghề, chúng tôi Knight Logistics đã biết dựa vào thế mạnh của mình đã đạt được một số điểm sáng trong năm: giữ được chỉ số kinh doanh, đẩy mạnh nhận dạng thương hiệu qua hầu hết các kênh truyền thông như Youtube, Zalo, Website, Facebook, củng cố nhân sự và tạo được kết nối tương trợ lẫn nhau.

    Sang năm 2023, bất chấp những lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu, Knight Logistics sẽ tiếp tục các chiến lược tổng thể đã được đề ra trước đó, lấy con người làm trung tâm, kết hợp với công nghệ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về những dịch vụ tại Knight Logistics.

    Là một trong những đơn vị có mặt sớm trong thị trường Logistics tại Việt Nam, năm 2023 tập thể Knight Logistics sẽ giữ vững khẩu hiệu “ You point, We deliver ”, quyết tâm đồng hành cùng khách hàng vượt qua “những cơn gió ngược” năm 2023 để về đích ngoạn mục.

    Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác tại Việt Nam và trên thế giới đã luôn tin tưởng và ủng hộ Knight Logistics trong những năm vừa qua.

    Xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý!

 

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

KNIGHT LOGISTICS CO., LTD.

Trụ sở chính: Tầng 7, Tòa nhà KICOTRANS – Số 46, Bạch Đằng, P.02, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Email: csm@knight.com.vn     Hotline: 1900 98 98 02  

Website: https://knight.com.vn 

Youtube: https://www.youtube.com/@knightlogistics

Facebook: https://www.facebook.com/knightlogistics

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh và HÃY ĐẶT BOOKING ONLINE để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chứng chỉ
Chứng nhận
Facebook Youtube Email Back to top