Trang chủ / Tin tức
Thông tin được quan tâm nhất

THÔNG BÁO V/V CẢNH BÁO LỪA ĐẢO TRÊN FACEBOOK

 

     Kính gửi Qúy khách hàng!

     Thời gian trước Tết Tân Sửu, chúng tôi có nhận được thông báo từ bạn My Pham ( tài khoản facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100054177449413 ) về trường hợp tên bạn Anh Dao Tuan (tài khoản facebook: https://www.facebook.com/anh.daotuan.1213) mạo danh công ty Knight Logistics để thực hiện hành vi lừa đảo thanh toán tiền hàng.

Tài khoản sử dụng hình ảnh trái phép và mạo danh công ty Knight Logistics

 

     Sau khi kiểm tra, chúng tôi xin thông báo tài khoản facebook cá nhân Anh Dao Tuan sử dụng không phép hình ảnh của Knight Logistics và Bạn này cũng không phải là nhân viên Knight Logistics. Knight Logistics sẽ thông báo trong thời gian sớm nhất với Cơ Quan Chức Năng để hổ trợ Bạn My Pham và ngăn ngừa các trường hợp sử dụng trái phép hình ảnh, mạo danh Knight Logistics để lừa đảo.

   XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý: Công ty Knight Logistics chỉ duy nhất một fanpage Facebook: https://www.facebook.com/knightlogistics, và trên facebook, Chúng tôi chỉ làm truyền thông các hoạt động của Knight Logistics và tư vấn khách hàng. Mọi giao dịch, hợp đồng chỉ được thực hiện qua các kênh liên lạc chính thức của Công ty chúng tôi. 

Thông tin liên hệ của Knight Logistics:
✅ SĐT: 028.7300.4422
✅ Hotline: 1900 98 98 02
✅ Websitewww.knight.com.vn
✅ Địa chỉ: Tầng 7 Tòa Nhà Kicotrans, 46 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

     Trân trọng ./.  

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh và HÃY ĐẶT BOOKING ONLINE để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chứng chỉ
Chứng nhận
Facebook Youtube Email Back to top