Trang chủ / Tin tức
Thông tin được quan tâm nhất

KỶ NIỆM 13 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY KNIGHT LOGISTICS 26-03-2010 ---- 26-03-2023

   Lời đầu tiên, Công ty TNHH Knight Logistics gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới đến tất cả khách hàng và đối tác của công ty. Nhờ vào những sự đồng hành và tín nhiệm của Quý khách hàng, đối tác là chính động lực để công ty Knight Logistics ngày càng hoàn thiện, phát triển và thành công trong suốt thời gian qua.

   Lời cảm ơn tiếp theo xin gửi đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của Knight Logistics. Chính nhờ vào sự dẫn dắt tài ba, những định hướng, chiến lược đúng đắn và sự cống hiến đầy tâm huyết của đội ngũ nhân viên đã gặt hái được nhiều thành quả rất đáng ghi nhận và chúng tôi tự hào về điều đó.

   Cùng nhìn lại một chặng đường 13 năm không dài, nhưng cũng không ngắn đối với sự phát triển của một doanh nghiệp, qua đó cũng đủ để chúng ta nhìn thấy những thay đổi, mà chúng ta phấn đấu đạt được. Chúng ta có quyền tự hào khi dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu trên thị trường logistics tại Việt Nam. Và “Cam kết vàng của Công ty Knight Logistics đưa ra:

  • Đối với Quý Khách hàng và đối tác: Knight Logistics mang trong mình sứ mệnh mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất, tiếp tục cải tiến quy trình và phát triển để nâng cao chất lượng và giá trị cho khách hàng.
  • Đối với toàn thể nhân viên công ty: Knight Logistics không ngừng nâng cao đời sống tinh thần và vật chất, là tiền đề để cùng nhau tiếp tục phát triển mạnh mẽ, kiến tạo các thành công mới cho công ty.

   Lời cuối xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Qúy khách hàng, đối tác cùng đại gia đình Knight Logistics có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công nữa trong thời gian tới.

   Xin chân thành cảm ơn.

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

KNIGHT LOGISTICS CO., LTD.

Tầng 7, Tòa nhà KICOTRANS – Số 46, Bạch Đằng, P.02, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Email: csm@knight.com.vn     Hotline: 1900 98 98 02

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh và HÃY ĐẶT BOOKING ONLINE để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chứng chỉ
Chứng nhận
Facebook Youtube Email Back to top