Trang chủ / Tin tức
Thông tin được quan tâm nhất

HAPPY MONDAY

   Sau những ngày cuối tuần nghỉ ngơi và giải trí, một buổi sáng thứ hai tích cực và vui vẻ là khởi đầu hoàn hảo cho tuần làm việc của chúng ta.

   Trước khi bắt đầu một ngày làm việc, hãy lập một kế hoạch công việc cho cả tuần. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những gì cần làm và giúp giảm bớt áp lực căng thẳng. Sau đó, hãy tạo ra một danh sách việc cần làm trong ngày, sắp xếp chúng theo mức độ ưu tiên và tập trung thời gian để xử lý nhiều hơn cho các công việc quan trọng nhất.

   Đừng quên hãy dành ra chút thời gian cho bản thân, bắt đầu ngày mới với một bữa sáng ngon miệng hoặc thưởng thức một tách cà phê yêu thích sẽ giúp bạn có đầy đủ năng lượng để tập trung hơn vào công việc.

 

   Và điều quan trọng, hãy dành thời gian để kết nối với đồng nghiệp. Thay ngồi một mình trong văn phòng, hãy cùng nhau thảo luận về công việc và các kế hoạch cho tuần tới. Bạn có thể tổ chức một cuộc họp nhỏ hoặc một bữa trưa để tất cả mọi người có thể trao đổi về công việc và giải trí cùng nhau.

   Cuối cùng, hãy nhớ luôn duy trì năng lượng tích cực. Không nên để những áp lực về công việc hoặc các thử thách chi phối bạn quá nhiều.

   Hãy cố gắng giữ một thái độ tươi vui, và sẵn sàng đón nhận những thử thách mới. Khi bạn giữ được tinh thần lạc quan, bạn sẽ thấy rằng ngày đầu tuần cũng có thể là một ngày vui vẻ và đầy năng lượng để bắt đầu một tuần làm việc mới.

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

KNIGHT LOGISTICS CO., LTD.

Số 81, Đường số 6, KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

Email: csm@knight.com.vn     Hotline: 1900 98 98 02

 

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh và HÃY ĐẶT BOOKING ONLINE để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chứng chỉ
Chứng nhận
Facebook Youtube Email Back to top