Trang chủ / Tin tức
Thông tin được quan tâm nhất

CƯỚC VẬN CHUYỂN ĐI MỸ - GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT CHỐNG COVID-19

     

     Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn ra phức tạp tại các nước trên thế giới và Mỹ là một trong quốc gia chịu ảnh hưởng nhiều nhất, nhu cầu nhập khẩu các sản phẩm chống dịch như : khẩu trang , găng tay y tế, đồ bảo hộ …từ Việt Nam đến Mỹ tăng đột biến, dẫn đến giá cước vận chuyển quốc tế trên thị trường thay đổi liên tục.

     Knight Logistics là một trong những Freight Forwarder (FWD) hoạt động trong ngành logistics lâu năm có tầm ảnh hưởng sâu rộng, phong thái chuyên nghiệp cùng bề dày kinh nghiệm. Hiểu rõ tình hình khó khăn của thị trường, chúng tôi đặc biệt giảm giá cước vận chuyển tuyến đi Mỹ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong mùa Covid-19.

 


Hình 1: Cước vận chuyển đi mỹ giảm giá cước đặc biệt chống Covid-19

     Knight Logistics có hợp đồng vận chuyển và mối quan hệ tốt với các hãng tàu và hãng hàng không lớn, đảm bảo cung cấp giá cước vận chuyển cạnh tranh, ổn định, hành trình di chuyển linh hoạt, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của quý khách hàng.

     Đặc biệt, Knight Logistics chính thức được Tổng cục Hàng Hải Mỹ (FMC License Number: 028175) và Tổng cục Hải Quan Mỹ (International Carrier Bond: 20C000200) cấp phép vận chuyển và làm thủ tục Hải Quan nhập khẩu hàng hóa vào Mỹ.

     Hiện tại chúng tôi cung cấp giá cước cạnh tranh đến hầu hết các Cảng/Sân bay tại Mỹ như: Los Angeles, Long Beach, Oakland, Seattle, Tacoma, Charleston, Jacksonville, New York, Norfolk, Savannah, Houston, Mobile, Tampa, Miami…

     Với chất lượng dịch vụ và uy tín đặt hàng đầu, chúng tôi không chỉ quan tâm đến quá trình vận chuyển hàng hóa mà Knight Logistics còn tư vấn các giấy tờ cần thiết và thủ tục hải quan giao nhận tới điểm đích giúp khách hàng hạn chế tối đa các chi phí phát sinh.

 

Hình 2: Lô hàng khẩu trang y tế đang chờ xuất tại sân bay

Hình 3: Lô hàng khẩu trang y tế đang chờ xuất tại sân bay


Hình 3: Knight Logistics xử lý hàng hóa

     Để được tư vấn và hỗ trợ báo giá cước vận chuyển đi Mỹ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của Knight Logistics.

 

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

KNIGHT LOGISTICS CO., LTD.

Tầng 7, Tòa nhà KICOTRANS – Số 46, Bạch Đằng, P.02, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Email: csm@knight.com.vn     Hotline: 1900 98 98 02    

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh và HÃY ĐẶT BOOKING ONLINE để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chứng chỉ
Chứng nhận
Facebook Youtube Email Back to top