Trang chủ / Tin tức
Thông tin được quan tâm nhất

CHUYẾN ĐI VỀ NGUỒN VIẾNG THĂM LĂNG BÁC HỒ

     Trong khuôn khổ chuyến du lịch hàng năm dành cho toàn thể nhân viên công ty, tháng 10 năm 2019 vừa qua, Ban Lãnh Đạo công ty Knight Logistics đã tổ chức cho toàn thể nhân viên đi du lịch Hà Nội, Ninh Bình. Trong đó tâm điểm của chuyến đi là toàn thể nhân viên Knight đến viếng lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, để thể hiện lòng thương mến và biết ơn đến vị cha già kính yêu của dân tộc.

     Từ sáng sớm, hàng ngàn người đã xếp hàng trước cổng chờ đợi đến lúc được vào viếng lăng Bác. Gia đình Knight ngoài các thành viên trẻ tuổi còn có các em thiếu nhi là con em của nhân viên công ty Knight Logistics, và các vị phụ huynh lão thành ai nấy đều háo hức mong chờ đến giờ phút được nhìn thấy Bác, người anh hùng đã cống hiến cả cuộc đời cho độc lập tự do của dân tộc. Ngoài ra còn nhiều tầng lớp nhân dân, du khách nước ngoài và các tổ chức đoàn thể cùng chỉnh tề xếp hàng chờ vào lăng Bác dưới ánh nắng ấm áp tháng Mười. Đoàn nhân viên trẻ tuổi của Knight vốn vô cùng hoạt náo thường ngày, đã có mặt từ sớm và nghiêm chỉnh chấp hành những nội quy khi đi thăm quan. Tất cả các bạn yên lặng xếp hàng bày tỏ sự thành kính khi được vào viếng Lăng Bác.

     Cảm nhận đầu tiên của đoàn nhân viên công ty Knight về lăng Bác là không gian trang nghiêm với hình ảnh những chiến sĩ trong trang phục trắng canh gác sự yên tĩnh trầm lắng cho giấc ngủ ngàn thu của người anh hùng vĩ đại của dân tộc. Đoàn được xem đoạn phim tư liệu quý giá về những năm cuối trong cuộc đời Bác Hồ. Khó có thể tin rằng những thanh niên trẻ tuổi hàng ngày đối mặt với những vấn đề hóc búa gai góc trong công việc lại có thể dễ dàng rơi nước mắt. Kể cả các anh ở cấp quản lý, lãnh đạo trong công ty cũng không thể kìm nén những giọt nước mắt cảm động xuất phát từ lòng biết ơn đối với Bác Hồ kính yêu và lòng tự hào là một người con của một dân tộc anh hùng.

     Trong tâm trạng cảm động và nóng lòng được nhìn thấy Bác, khi được đứng bên di hài của Bác đoàn người bỗng trở nên chậm rãi. Những đôi mắt dõi về phía Bác, và bước chân cố níu chậm hơn. Thật khó diễn tả hết cảm xúc khi đứng bên và ngắm nhìn Người đang an lành trong giấc ngủ.

     Rời lăng Bác, chúng tôi vào thăm Phủ Chủ Tịch, Nhà sàn nơi Bác ở, phòng làm việc của Bác. Dù luôn biết Bác nổi tiếng về đức tính giản dị, nhưng khi đoàn thấy nơi Bác ở và những dụng cụ sinh hoạt của Bác thường ngày mới cảm nhận được là dù với cương vị Chủ tịch Đảng, Chủ tịch Nước, Bác vẫn giữ nếp sống vô cùng tiết kiệm, cần cù.

     Tại Bảo Tàng Hồ Chí Minh gần lăng Bác, đoàn nhân viên Knight hết sức hào hứng tham quan các hiện vật và tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp lớn lao và cao cả của Bác Hồ.

     Cuộc đời của Người là sự cống hiến trọn vẹn cho dân tộc, cho đất nước. Suốt hơn nửa thế kỉ, Bác đã chiến đấu, hy sinh để đem lại độc lập tự do cho dân tộc, đem lại cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Sự cống hiến của Bác thật cao cả, vĩ đại! Vì vậy Bác còn sống mãi trong niềm ngưỡng mộ, tôn kính của nhân dân. Ban lãnh đạo công ty Knight Logistics tin rằng chuyến đi mang đến cho toàn thể nhân viên công ty niềm cảm hứng lớn lao trong công việc hàng ngày với mong muốn cùng các khách hàng và đối tác góp phần cống hiến vào công cuộc xây dựng đất nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh và HÃY ĐẶT BOOKING ONLINE để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chứng chỉ
Chứng nhận
Facebook Youtube Email Back to top